Bán đất đường An Thượng 2 Đà Nẵng – tiêu điểm của năm 2018

Bản đồ đường an thượng 2 đà nẵng
Bản đồ đường an thượng 2 đà nẵng

Đà Nẵng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điều kiện thuận lợi nên trong những năm qua Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cả về kinh tế lẫn du lịch của các nhà đầu tư. Nhất là phân khúc bất động sản biển Đà Nẵng thì đất đang sốt với sự phát triển chớp nhoáng, đặc biệt là việc bán đất đường an thượng 2 đà nẵng đang trở thành tiêu điểm của năm nay thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân.

Xem thêm:

Tổng quan về đất đường an thượng 2 đà nẵng

Bản đồ đường an thượng 2 đà nẵng
Bản đồ đường an thượng 2 đà nẵng

Đất đường an thượng 2 đà nẵng là khu đất rất tiềm năng thuộc khu đất An Thượng Đà Nẵng với những ưu điểm vượt trội của một vùng đất ven biển sầm uất và phát triển.

Khu đất thuộc quận Ngũ Hành Sơn, phía Đông giáp con đường Võ Nguyên Giáp và biển Mỹ Khê. Phía Bắc giáp con đường Nguyễn Văn Thoại sầm uất với các khách sạn và dịch vụ phục vụ du lịch nổi tiếng. Phía Tây giáp đường Ngũ Hành Sơn. Phía Nam giáp con đường Hồ Xuân Hương nối liền cầu Tiên Sơn.

Đất đường an thượng 2 đà nẵng có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi như cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 6km, cách trung tâm thành phố khoảng 4km và cách ga Đà Nẵng 7km.

Từ đường an thượng 2 đi bộ ra bãi biển Mỹ Khê chỉ mất chưa đến 1km. Ngoài ra từ khu vực này có thể kết nối dễ dàng đến các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, các bãi biển lân cận như biển Phạm Văn Đồng, khu bãi biển Sơn Thủy.

Hạ tầng cơ sở của đất đường thượng an 2 đà nẵng được đầu tư rất bài bản và hiện đại, đường xá rộng rãi với quy hoạch cực kỳ thông thoáng.

Tiềm năng của đất an thượng 2 đà nẵng

Trên thực tế tuy quỹ đất ở đây không có nhiều nhưng đây là khu vực đã và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng nhờ có sự ảnh hưởng của khu 387 sầm uất. Chính điều đó đã giúp cho việc xây dựng các khách sạn, nhà hàng, spa… ở khu vực này đang phát triển với tốc độ chóng mặt và trở thành điểm nóng thu hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Đây còn là khu vực thu hút rất nhiều người nước ngoài đến Đà Nẵng làm việc có nhu cầu thuê nhà ở lâu dài. Và đó là một tiềm năng cần phải tiến hành khai thác mạnh của thị trường bất động sản.

Giá bán đất đường an thượng 2 đà nẵng

Hiện nay giá bán đất an thượng 2 đà nẵng đang nóng lên từng ngày. Tùy thuộc vào nhu cầu mua đất để phục vụ mục đích kinh doanh hay xây nhà ở của khách hàng mà giá đất sẽ dao động khác nhau. Chính vì vậy mà có nơi thì giá đất rất bình dân nhưng có nơi là giá lại cao ngất ngưởng nhưng người mua vẫn muốn được sở hữu và đầu tư ở nơi đó.

Theo nhiều chuyên gia dự đoán thì giá bán đất an thượng 2 đà nẵng sẽ biến động theo thời gian với những dấu hiệu tăng mạnh nhất là trong năm 2018.

Những dự báo về tương lai của đất đường an thượng 2 đà nẵng

Trong 1-2 năm tới khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành một khu vực sầm uất nhất dành cho các du khách nước ngoài đến Đà Nẵng du lịch.

Tiềm năng về du lịch tại khu vực này rất lớn
Tiềm năng về du lịch tại khu vực này còn rất phát triển

Không chỉ có vậy trong tương lai khi luật pháp nước ta sửa đổi cho phép người nước ngoài được quyền linh động trong việc mua nhà tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng được đưa vào thực thi, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng người nước ngoài quan tâm đến khu đất này.

Hiện nay đang được xem là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư, bởi đầu tư sớm hay muộn cũng không bằng đầu tư đúng thời điểm. Theo dự đoán thì chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi khi tỷ lệ lấp đầy tăng cao, giá bán đất an thượng 2 đà nẵng sẽ dẫn đầu xu thế đầu tư, khi đó cơ hội để sở hữu sẽ không còn nhiều.

Điều quan trọng nhất là khi các nhà đầu tư bỏ tiền vào khu vực này đã nhìn thấy được cơ hội sinh lời một cách rõ ràng, bởi thế nên đây không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn là sự lựa chọn đầu tư an toàn.

Theo những thông tin mà giới phân tích thị trường bất động sản nhận định thì đất đường an thượng 2 đà nẵng đang được ưa chuộng trên thị trường giao dịch và có nhiều khả năng việc bán đất đường an thượng 2 đà nẵng sẽ khiến cho các giao dịch sớm bùng nổ trong năm 2018. Nếu bạn đang có quan tâm đến khu đất này hoặc có nhu cầu mua đất thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An 
Hotline: 0901.43.43.43