Đất nền Đà Nẵng vẫn duy trì sức nóng trong năm 2018

Nếu đầu năm 2018, thị trường bất động sản diễn ra sôi động nóng bỏng tay, thì giữa năm thị trường bds bắt đầu chùng xuống. Giá bđs hạ nhiệt, đặc biệt là đất nền ít được giao dịch. Nhưng chỉ sau vài tháng, thị trường lại ấm dần lại, các giao dịch bds lại diễn biến bình thường. Các khu vực như Hòa Xuân, và một số khu vực gần biển, giá đất tuy giảm nhưng cũng chỉ giảm chút ít. Nhất là đất ven biển đà nẵng, hầu như là không hề giảm mà chỉ bị ảnh hưởng bởi yếu tố chững lại của thị trường khiến người ta dè dặt trong đầu tư hơn.

giá đất tăng
Giá đất vẫn cứ tăng

Những tháng cuối năm nay, đất lại nóng dần lên, các tháng cuối năm có khá nhiều dự án được ra quân điển hình như các dự án shophouse trục Nguyễn Sinh Sắc rất đẹp đã và đang xây dựng, các dự án đất nền trục Tây Bắc khiến cho giá đất ở đây cũng theo đó tăng mạnh. Còn nói về khu phía Nam Đà Nẵng thì với các chính sách phát triển của thành phố, mới đây cho thu hồi các diện tích đất bỏ hoang của các nhà đầu tư xây dựng chậm tiến độ hay đến nay chưa xây dựng nhằm cải tạo lại làm công viên và các khu vui chơi cho cư dân và khách du lịch.

shophouse-da-nang
Dự án Shophouse điển hình cuối năm 2018

Như dự án Hòn Ngọc Á Châu thuộc phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên công cộng kết hợp bãi tắm tại khu đất thu hồi, để phục vụ nhu cầu của người dân và du khách.

Khu vực Hòa Xuân đất cũng sốt lại từ mấy tháng trước, khu Nam Hòa Xuân và đảo VIP hiện giờ được người dân và các nhà đầu tư giao dịch nhiều. Tuy chỉ mua đi bán lại, diện tích xây dựng chưa là bao nhưng giá đất ở đây vẫn tăng nhanh ngút ngàn khiến nhiều nhà đầu tư lao vào.

hoa-xuan-da-nang
Đất Hòa Xuân luôn giao dịch với tốc độ tăng giá chóng mặt

Tốt hơn hết là những tháng cuối năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn rất sôi động với nhiều giao dịch và các dự án bất động sản diễn ra. Điều này cho thấy, sức hấp dẫn từ bđs Đà Nẵng vẫn không ngừng tăng lên, bởi những tiềm năng đầu tư mà nó mang lại cực kỳ to lớn.

Xem thêm: