Đất ven biển Đà Nẵng – Lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh

Đất ven biển Đà Nẵng – Lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh

Thành phố Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp, những cây cầu hùng vĩ tráng lệ hay dòng sông Hàn thơ mộng mà còn là một thành phố phát triển cả về kinh tế văn hoá và du lịch. Với những nhà đầu tư, đất ven biển Đà Nẵng là một trong những quả trứng vàng được săn lùng hiện nay. Lý do gì khiến cho bất động sản ven biển Đà Nẵng lại hot đến như vậy?

Đất ven biển Đà Nẵng – Lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh
Đất ven biển Đà Nẵng – Lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh

Những lý do khiến đất ven biển Đà Nẵng trở thành lựa chọn số 1 của những nhà đầu tư:

  1. Vị trí đắc địa
Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa 2 miền đất nước
Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa 2 miền đất nước

Thành phố Đà Nẵng là cầu nối 2 đầu Bắc Nam và là trung tâm giao thông của đất nước. Là một thành phố biển, Đà Nẵng sở hữu bờ biển dài, lại có núi bao quanh và dòng sông Hàn thơ mộng trong lòng thành phố khiến nơi đây có không khí trong lành, thoáng đãng và chất lượng sống tốt gấp nhiều lần so với các thành phố khác.

  1. Hạ tầng hiện đại và ngày càng hoàn thiện

Về cơ sở hạ tầng, với việc cải thiện sân bay Đà Nẵng, nhiều hãng hàng không quốc tế đã mở đường bay trực tiếp đến thành phố biển này. Đồng thời, cảng biển được nâng cấp và hệ thống đường bộ nối Đà Nẵng với các tỉnh lân cận khác cũng được đầu tư cải tạo khiến cho việc di chuyển đi và đến Đà Nẵng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hạ tầng hiện đại và ngày càng hoàn thiện tại Đà Nẵng
Hạ tầng hiện đại và ngày càng hoàn thiện tại Đà Nẵng

Đặc biệt, việc thị trường bất động sản Đà Nẵng đã đón nhận những dự án đầu tư hàng nghìn tỷ đồng của nhiều Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang được triển khai cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp đất nền ven biển Đà Nẵng tiếp tục hút được các nhà đầu tư trong thời gian tới.

  1. Du lịch ngày càng phát triển

Năm 2016, ngành du lịch Đà Nẵng đã có những tăng trưởng vượt bậc với tổng lượng khách du lịch ghé thăm thành phố khoảng 5,5 triệu lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2015. Trong thời gian tới, Du lịch Đà Nẵng được dự báo sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa với nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra như Lễ hội pháo hoa quốc tế và các hoạt động lễ hội văn hóa, thể thao khác.

Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển
Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển

Kinh nghiệm cho thấy, du lịch phát triển sẽ kéo theo thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh ở tất cả các phân khúc cả về khách sạn, thị trường nghỉ dưỡng và đất nền… Bên cạnh việc được cho là một điểm đến du lịch hấp dẫn, Đà Nẵng vẫn luôn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với môi trường sạch đẹp, vì vậy đây cũng là địa điểm thu hút khá nhiều người về để định cư.

  1. Chiến lược phát triển đa ngành

Với định hướng phát triển bền vững, Đà Nẵng hiện đang có chiến lược phát triển mạnh đa ngành bao gồm: công nghệ thông tin, dịch vụ du lịch, ngành công nghệ cao (kể cả nông nghiệp công nghệ cao). Dự án Danang IT Park thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư gần 300 triệu USD đang được đầu tư theo mô hình thung lũng Silicon tại Đà Nẵng để trở thành cộng đồng phát triển công nghệ thông tin tốt nhất châu Á. Đây cũng là một trong những điểm khiến nhà đất ven biển Đà Nẵng trở thành con gà đẻ trứng vàng đối với những nhà đầu tư.

  1. Đà Nẵng nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển các khu kinh tế ven biển Việt Nam

Đề án Khu kinh tế ven biển Đà Nẵng sẽ được hoàn thiện và bổ sung vào Quy hoạch tổng thể phát triển các khu kinh tế ven biển Việt Nam đến 2020, tầm nhìn 2035. Theo như đề án, khu kinh tế ven biển Đà Nẵng sẽ bao gồm vịnh Đà Nẵng với một số khu vực lấn biển, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, Cảng Liên Chiểu, Khu công nghiệp Liên Chiểu… Tại các khu vực nằm trong quy hoạch phát triển này, bất động sản trở nên vô cùng đắt giá, đặc biệt là các khu vực đất ven biển, sức hấp dẫn sẽ càng gia tăng.

Nhìn chung, thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn đầy triển vọng và tiềm năng, điều đó đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư chắc chắn sẽ có tiềm năng sinh lời cao và bền vững khi lựa chọn đầu tư tại đây, đặc biệt đối với phân khúc đất ven biển. Phân khúc thị trường này vừa có thể đầu tư vừa để ở sau này nếu muốn sống tại thành phố đáng sống này.

Những phân tích ở trên cho thấy rõ ràng đất ven biển Đà Nẵng hiện là kênh đầu tư an toàn và có mức sinh lợi hấp dẫn hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống khác. Tuy nhiên, khách hàng nên nghiên cứu thông tin từ những nguồn tin cậy để có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Để tìm hiểu về đất ven biển Đà Nẵng và sở hữu được lô đất ở vị trí đẹp với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mr Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An
Hotline – 0901 434343.