Lợi thế khi mua bán đất đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng

Chính xác là bất động sản luôn “ăn theo” sự phát triển hay sự đóng băng của kinh tế hạ tầng tại địa phương đó. Nếu như, khu đó được đầu tư và sầm uất náo nhiệt có thể kinh doanh hoặc ít nhất là giao thông thuận lợi thì giá sẽ tăng theo thời gian. Chúng ta cũng biết Đà Nẵng là thành phố trẻ nhưng tốc độ và tiềm năng phát triển có thể vượt qua cả Sài Gòn và Hà Nội về du lịch cũng như ngoại thương. Tuyến đường Trần Bạch Đằng là một trong những tuyến đường gần biển song song với con đường du lịch Võ Nguyên Giáp và được tiếp nổi bằng con đường Đỗ Bá. Đây cũng là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Đà Nẵng. Từ trung tâm thành phố để đến đường Võ Nguyên Giáp có thể sẽ qua con đường này. Vì thế mua bán đất đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng chắc chắn thuận lợi và giao dịch nhanh chóng vì nhu cầu kinh doanh du lịch hay mua bán ở đây sẽ rất phát triển.

Những lý do thuyết phục khi bạn mua bán đất đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng

bán đất đường trần bạch đằng đà nẵng
Bản đồ đường trần bạch đằng đà nẵng

Những lô đất, nhà ở, đất nền ở con đường Trần Bạch Đằng trong tương lai sẽ đa chức năng, thuận tiện để ở, cho thuê được giá, khan hiếm theo thời gian… Nhà đầu tư cần quan tâm tới bất động sản khu vực này. Vị trí trên con đường Trần Bạch Đằng có nhiều thuận tiện cho người sở hữu thứ nhất về giao thông sẽ dễ dàng. Thứ hai về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi.

Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… vì đây gần chợ và siêu thị. Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng. Có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu khu đất tại đây bạn có thể kinh doanh rất nhiều lĩnh vực: thực phẩm mở quán cafe, quán ăn, mở shop trực tiếp buôn bán hay trực tiếp làm đại lý du lịch đều thuận tiện hơn so với nơi khác. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

Nếu mua đi bán lại thì giá bán đất đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng còn tăng nữa

Nhìn trên biểu đồ kinh tế và mức độ đô thị hóa, phát triển quận Ngũ Hành Sơn trong những năm vừa qua thì tình hình kinh tế-xã hội, nhất là du lịch và dịch vụ tăng trưởng nhanh, giúp cho đô thị Ngũ Hành Sơn phát triển đúng định hướng, tạo những động lực mới để xây dựng đô thị hiện đại. Những con đường gần biển, điển hình như đường Trần Bạch Đằng sẽ ăn theo sự phát triển của Quận này.

Điển hình là trong năm 2015, quận thu hút khoảng 850.000 lượt du khách thì đến năm 2016 tăng lên gần 1,2 triệu lượt du khách. Riêng 10 tháng đầu năm 2017, quận Ngũ Hành Sơn đón 1,24 triệu lượt khách đến tham quan. Về thương mại, nếu như năm 2015, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của quận Ngũ Hành Sơn chỉ đạt 2.280 tỷ đồng thì chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn ước thực hiện gần 3.100 tỷ đồng, tăng gần 32% so với cùng kỳ. Cho nên khu vực này có tốc độ giao thương cũng như phát triển du lịch rất lớn. Nếu có một đất nền, nhà ở, lô đất… tại đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng thôi an tâm sẽ ngồi mát hưởng bát vàng.

Cơ sở lưu trú cho du lịch nên thị trường bán đất Trần Bạch Đằng Đà Nẵng sẽ sôi động

Cùng với phát triển bùng nổ của hạ tầng đô thị, sự phát triển nhanh chóng của hệ thống các cơ sở lưu trú dọc tuyến đường ven biển Trần Bạch Đằng sẽ phát triển khu nghỉ mát, khách sạn, nhà trọ, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh buôn bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu của du khách gia tăng đã giúp cho tăng trưởng dịch vụ. Ngũ Hành Sơn đã có một diện mạo đô thị khang trang hiện đại vượt bậc với 450 đồ án quy hoạch cơ bản khớp nối trên địa bàn quận, đặc biệt là quy hoạch khớp nối toàn bộ vệt tuyến du lịch ven biển 580 ha, tổng mức đầu tư 26.000 tỷ đồng. Việc hình thành nhanh các tuyến đường giao thông huyết mạch không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị mà thực tế đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, du lịch, giao thương với các địa phương khác.

Trong thời gian tới, khu vực này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cực kỳ nhanh chóng cho các nhà đầu tư, là một trong những khu vực phố Tây sầm uất ở Đà Nẵng. Bán đất đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng hiện đang rất tiềm năng đối với các nhà đầu tư bất động sản ven biển.

Xem thêm: 

Mr Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An
Hotline: 0901 434343