Đất đường Minh Mạng Đà Nẵng thu hút hàng loạt nhà đầu tư

Đất đường Minh Mạng Đà Nẵng đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm trong thời gian gần đây. Với vị trí hướng biển, lại là con đường chiến lược kết nối các khu vực trung tâm, làn đường rộng thông thoáng chính là những đặc điểm nổi bật khiến con đường này ngày càng thu hút.

Giới thiệu về con đường Minh Mạng Đà Nẵng

Đường Minh Mạng thuộc địa phận phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Phía Đông là đường Trường Sa view ra bãi tắm Sơn Thủy. Phía Tây là đường Lê Văn Hiến – trục đường chiến lược kết nối Hội An và trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Trục đường được xây dựng rộng tới 30m với 2 làn đường giao từ đường Trường Sa chạy thẳng qua Lê Văn Hiến kết nối tới khu vực Hòa Xuân bằng cây cầu Minh Mạng. Với tổng chiều dài hơn 3,5km, Minh Mạng đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm với các dự án lớn hoành tráng và giá đất liên tục tăng mạnh.

Đặc điểm

– Phía Đông và phía Tây giáp hai con đường tơ lụa chạy thẳng vào phố cổ Hội An chính là Trường Sa và Lê Văn Hiến.
– Chạy thẳng ra phía Đông chính là bãi tắm Sơn Thủy – bãi tắm được thành phố đầu tư bài bản về khu phức hợp tầng hầm làm nhà để xe và phục vụ du lịch đầu tiên ở Đà Nẵng.

– Phía Bắc là sân bay nước Mặn, xung quanh là dãy resort, sòng bài lớn như sòng bài Crown, khách sạn Hyatt, Olalani, Fusion Maia…
– Xung quanh là khu dân cư đông đúc, có trường học, có bệnh viện, sân vận động – tiện ích đầy đủ cho khu dân cư.
– Nằm gần trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn, trụ sở công an quận nên rất an ninh.
– Chạy từ đường Minh Mạng ra đường Trường Sa, Võ Nguyên Giáp sẽ thấy hàng loạt nhà hàng Trung, Hàn được xây dựng nhanh chóng.
– Minh Mạng là con đường kết nối nhanh nhất Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với các khu bãi tắm ven biển.

toc-do-xay-dung-nhanh
Khu vực xung quanh rất phát triển

Giao thông

Đường Minh Mạng Đà Nẵng được thiết kế là trục đường 30m với 2 làn đường rộng lớn. Vỉa hè 7,5m cực rộng và cực kỳ thông thoáng. Con đường dễ dàng kết nối với các khu bãi tắm Sơn Thủy chỉ vài phút đi bộ, chạy theo đường Võ Nguyên Giáp tới biển Mỹ Khê chỉ trong tích tắc, kết nối nhanh tới trung tâm thành phố, qua khu đô thị sinh thái Hòa Xuân bằng việc qua cầu Minh Mạng và chỉ ít phút có thể tới Hội An.

->>> Đất đường Minh Mạng kinh doanh phân khúc nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng!!!

Tiềm năng phát triển của con đường này

Hiện tại, tại khu đất đường Minh Mạng đang có khá nhiều dự án đầu tư lớn điển hình như: Xây dựng Shophouse 5 sao, khu vực từ đường Minh Mạng qua Hòa Xuân cũng được chủ đầu tư SunGroup tích cực gấp rút đầu tư. Dọc con đường khu dân cư sinh sống đã đông đúc. Vì thế không lâu nữa con đường này sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới lạ và thu hút không kém cạnh những con đường như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt.

dat-duong-minh-mang-da-nang
Đây sẽ là trục đường kết nối chiến lược của khu vực Nam Đà Nẵng

Giá đất đường Minh Mạng Đà Nẵng như thế nào?

Hiện tại giá đất đường Minh Mạng Đà Nẵng có khu đã tăng lên đến gần 100 triệu/m2, nhiều lô có giá trên cả trăm triệu, trong khi cách đây hơn năm thôi giá đất chỉ lèo tèo vài chục, hay mười mấy triệu /m2 thì giờ đây chính là thời kỳ hoàng kim của trục đường này. Các khu vực xung quanh, giá đất có phần thấp hơn. Tuy giá đất ở khu vực này lên rất nhanh nhưng vẫn có phần mềm hơn nhiều so với giá đất khu 387 mặc dù cơ hội phát triển lại rất lớn – đây chính là lợi thế khiến con đường Minh Mạng dần trở thành miếng mồi béo bở của nhiều nhà đầu tư.

Quý khách liên hệ Mr Lâm – 0901 43 43 43 để tìm được đất giá tốt tại đường Minh Mạng hoặc quanh khu vực này.

Xem thêm: Sơn Thủy chuyển mình – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư