Đường Võ Nguyên Giáp – Con đường của những ông hoàng Khách sạn

duong-vo-nguyen-giap-da-nang
Con đường với hàng loạt khách sạn

Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng là một phần không thể thiếu, là cánh tay phải đắc lực của mảnh đất trù phú thơ mộng Đà Nẵng. Được nằm giữa con đường Hoàng Sa chạy lên lá phổi xanh Sơn Trà của thành phố, đường Trường Sa chiến lược nối liền phố điểm du lịch nổi tiếng Cổ Hội An. Đường Võ Nguyên Giáp giống y hệt một đứa con được nâng niu bảo bọc bởi vòng tay của tất cả mọi người, được sống trong nhung lụa và phát triển một cách toàn diện, mỹ mãn.

duong-vo-nguyen-giap-da-nang
Con đường với hàng loạt khách sạn

Đã giàu thì sẽ càng giàu thêm, đã nổi tiếng thì sẽ càng nổi tiếng hơn nữa. Con đường Võ Nguyên Giáp là một minh chứng cho điều đó. Được mẹ thiên nhiên cưng chiều, được đặt tại vị trí đắc địa, trước mặt là biển Mỹ Khê nổi tiếng kéo dài tới tận biển Phạm Văn Đồng, những bãi biển thu hút khách du lịch nhiều nhất trong số các bãi biển ở Đà Nẵng. Vì thế con đường này được chọn là nơi xây dựng của nhiều nhà hàng, đặc biệt là dãy khách sạn cao tầng liên tục được xây lên.

Dự án Soliel Ánh Dương nằm 2 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp thuộc sở hữu của ông hoàng Wyndham Hotel Group – một tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng của Mỹ, là tổ hợp khách sạn cao tầng nhất Đà Nẵng được xây dựng năm 2018 và đang được gấp rút hoàn thành và đi vào hoạt động.

Khách sạn 5 sao Grand tourane với quy mô 22 tầng được thiết kế vô cùng sang trọng và độc nhất, là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam – Đà Nẵng (DATRACO).

Khách sạn 4 sao A La Carte Danang Beach là một trong những khách sạn có view ngắm biển đẹp nhất trên trục đường Võ Nguyên Giáp.

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel với sự nổi tiếng vốn có cộng với sức phủ sóng trên khắp cả nước, cái tên Mường Thanh cũng dành cho mình một cơ hội kinh doanh vô cùng đắt giá tại con đường biển Võ Nguyên Giáp này.

Pullman Danang Beach Resort, Premier Village Danang Resort – là 2 thương hiệu được quản lý bởi tập đoàn AccorHotels. Là một tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn tại Pháp.

Furama Resort là một trong những resort có tiếng được du khách yêu thích tại Đà Nẵng. Furama Đà Nẵng được du khách biết đến như một trong 10 khu nghĩ dưỡng biển cao cấp của Châu Á, điều này cũng đủ thấy sức lôi cuốn của ông hoàng này như thế nào.

Chưa hết những cái tên như Holiday beach Danang Hotel & resort, Adamo Hotel,… trải dài hết trục đường Võ Nguyên Giáp khiến cho con đường này ngày càng nổi bật hơn bởi sắc đèn, bởi những hoa lệ từ con người mang lại.

duong-vo-nguyen-giap-da-nang

Giá đất Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng đã đắt đỏ, vì thế nay còn đắt đỏ hơn gấp nhiều lần. Giờ các nhà đầu tư nhỏ lẻ thì khó mà mua được miếng đất tại con đường này, nó chỉ dành cho những đại gia có tiềm lực kinh tế vững mạnh, có tầm nhìn lớn với những ý tưởng kinh doanh táo bạo.

Xem thêm: