Giá bán đất đường An Nông, Phan Bá Phiến và Đinh Công Trứ Đà Nẵng bao nhiêu?

Trong thời gian vài năm trở lại đây, tại Đà Nẵng, thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giá đất tại Đà Nẵng không chỉ tăng cao mà còn trở nên khan hiếm hơn. Nhiều khu vực, giá đất lên cao hơn 3, 4 lần so với năm 2017. Bên cạnh các khu đất vàng như Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Tất Thành,… thì các khu vực khác như An Nông, Phan Bá Phiến, Đinh Công Trứ cũng được nhiều nhà đầu tư để ý. Vậy giá bán đất đường An Nông Đà Nẵng, Phan Bá Phiến và Đinh Công Trứ hiện nay là bao nhiêu?

1. Giá bán đất đường An Nông Đà Nẵng bao nhiêu?

An Nông là một tuyến đường thuộc quận Ngũ Hành Sơn. Đây là một tuyến đường lớn, có mặt tiền đường rộng 15m, lề đường cho người đi bộ rộng 5m. Đường An nông còn nối thông với nhiều tuyến đường quan trọng khác. Từ đường An Nông đi tới đường Hoàng Sa, Trường Sa chỉ tốn vài phút đồng hồ.

duong-an-nong-da-nang
Đường An Nông Đà Nẵng

Ngoài ra, An Nông còn rất gần với các khu tiện ích lớn như: Resort Sheraton, sân Golf Đà Nẵng, bãi tắm công cộng Khu Tân Trà, sông Cổ Cò và đô thị FPT City, làng đại học, chợ Điện Ngọc, trường Y dược cùng nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn khác. Chính những điều này đã tạo thuận lợi lớn cho An Nông phát triển kinh tế và các dịch vụ du lịch.

Với tiềm năng phát triển kinh tế như vậy nên khá nhiều người thắc mắc rằng bán đất đường An Nông Đà Nẵng là bao nhiêu? Theo tìm hiểu từ thị trường cũng như số liệu tham khảo của Hội bất động sản Đà Nẵng thì vào đầu năm 2018, giá đất An Đông được rao bán vào khoảng trên 1 tỷ 2 cho một miếng đất có diện tích 17m2. Điều này đồng nghĩa rằng giá đất sẽ rơi vào khoảng trên 70 triệu đồng/m2, tùy vị trí. Vị trí càng đẹp, càng đắc địa, sát mặt đường thì giá đất lại càng cao.

2. Giá bán đất đường Phan Bá Phiến Đà Nẵng

Phan bán Phiến cũng là một trong các khu vực được giới kinh doanh bất động sản rất quan tâm. Đây là một khu đất thuộc Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng. Mặc dù tuyến đường này không lớn nhưng phía Đông tuyến đường này lại nối liền với đường Hoàng Sa, còn phía Tây lại nối với đường Ngô Quyền – 2 tuyến đường lớn nhất tại Đà Nẵng.

duong-phan-ba-phien-da-nang
Đường Phan Bá Phiến Đà Nẵng

Ngoài ra, giáp mặt tiền đường Ngô Quyền – Phan Bá Phiến, vào năm 2011, dự án khai thác quỹ đất KDC cũng đã hoàn công và được đưa vào sử dụng. Dự án được đầu tư với mức kinh phí cao, thu hút nhiều sự quan tâm. Sau khi hoàn thành dự án, lượng dân cư đổ về ngày càng đông, các công trình dịch vụ, thương mại mọc lên ngày càng nhiều. Đây cũng là một khu vực rất tiềm năng để phát triển kinh tế.

Hiện nay, giá bán đất đường Phan Bá Phiến Đà Nẵng vẫn được coi là khá mềm, chỉ khoảng hơn 30 triệu đồng/m2.

3. Giá bán đất đường Đinh Công Trứ Đà Nẵng

Đinh Công Trứ thuộc phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng. Mặc dù đường Đinh Công Trứ không dài cũng không lớn nhưng lại chạy thẳng ra tuyến đường Ngô Quyền. Ngoài ra, khu đất đường Đinh Công Trứ còn rất gần với các khu dân cư, Học viện Chính trị khu vực III, các nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, nhà hàng,… Từ Đinh Công Trứ ra biển cũng rất gần, chỉ tốn khoảng 10 – 15 phút. Vào ban đêm, khu vực đường Nguyễn Công Trứ khá sầm uất với các quán ăn khuya, thu hút đông đảo cả người dân lẫn du khách ghé qua.

duong-dinh-cong-tru-da-nang

Hiện nay, mức giá bán đất tại khu vực này cũng khá hợp lý, phù hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn giới hạn. Theo tìm hiểu, tính tới đầu năm 2018 thì giá bán đất đường Đinh Công Trứ Đà Nẵng rơi vào khoảng 40 triệu/m2. Tuy nhiên, trong thời gian tới, con số này có thể sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài thông tin về giá bán đất đường An Nông Đà Nẵng và đường Phan Bá Phiến, Đinh Công Trứ. Hiện nay, mức giá ở các khu vực này vẫn khá mềm. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển trong tương lai lại rất lớn. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể cân nhắc tìm hiểu để rót vốn đầu tư.

Xem thêm: