Giá bán đất An Thượng 26 Đà Nẵng tăng cao ngất ngưởng

An Thượng 26 Đà Nẵng thuộc phường Mỹ An – quận Ngũ Hành Sơn là một trong những con đường du lịch sầm uất tại khu 387 của Đà Nẵng. Phường Mỹ An có vị trí khá đắc địa giáp biển Mỹ Khê, giáp con đường chiến lược Võ Nguyên Giáp, khu vực là nơi sinh sống và làm việc của nhiều người nước ngoài, và là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch dừng chân nghỉ dưỡng, vì thế giá bán đất An Thượng 26 Đà Nẵng tăng cao chóng mặt cũng là điều dễ hiểu.

Ranh giới khu vực: 

Phía Bắc song song với đường Nguyễn Văn Thoại sôi động sầm uất, phía Nam song song với đường Phan Liêm. Phía Đông giao với đường Trần Bạch Đằng, phía Tây giao với Lê Quang Đạo.

đất an thượng 26 đà nẵng

Vị trí đắc địa:

  • Cách biển Mỹ Khê xinh đẹp 2 phút đi bộ
  • Giáp với các tuyến đường lớn như Ngô Quyền, đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng, đường Nguyễn Văn Thoại nên giao thông cực kỳ thuận lợi và hoạt động thường ngày cực kỳ sôi động.
  • Cách trung tâm thành phố 4km, cách sân bay 5km, cách nhà ga 5.5km

Tiện ích xung quanh

  • Là khu vực đông dân cư với các tiện ích xung quanh cực kỳ đầy đủ như các trường học, trường Đại học lớn, bệnh viện, ngân hàng, gần các khu vui chơi, siêu thị…
  • Là khu vực đóng đô của nhiều khách sạn, nhà hàng lớn như Song Cong Hotel, Royal Lotus Hotel, Cicilia Hotel & Spa, Holiday Beach, Hamburger Restaurant, Queen’s Finger, nhà hàng King of King …
tiện ích khu đất an thượng 26 đà nẵng
Tiện ích xung quanh khá đầy đủ

Giá bán đất An Thượng 26 cao ngất ngưởng

Cho tới thời điểm hiện tại, giá đất An Thượng 26 không dưới 100 triệu/m2, với lợi thế gần biển – khu nghỉ dưỡng của du khách, tiềm năng phát triển du lịch cao, tiện ích xung quanh đầy đủ kết hợp với chính sách thúc đẩy phát triển của chính quyền thành phố phát triển khu phố đi bộ tại khu vực này là điều kiện để giá đất An Thượng 26 Đà Nẵng tăng vọt không ngừng.

Xem thêm:

Quý khách muốn trực tiếp xem những lô đất nền HOT hoặc muốn mua bán đất An Thượng 26 Đà Nẵng với giá tốt xin liên hệ:

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An 
Hotline: 0901.43.43.43