Giá bất động sản biển sẽ như thế nào trong 10 năm tới

Thị trường địa ốc Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản ven biển Đà Nẵng và tiềm năng tăng trưởng về lĩnh vực này trong tương lai là rất lớn. Nổi tiếng là thành phố đẹp, có nền kinh tế phát triển ổn định. Đặc biệt, trong năm 2017 chứng kiến sự sôi động của thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng. Thu hút nhiều nhà đầu tư lớn với các khu nghỉ dưỡng, resort mọc lên liên tiếp. Theo thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn thì thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng sẽ còn phải triển mạnh trong 10 năm tới.

Xem thêm:

Bất động sản ven biển Đà Nẵng xúc tiến

Với việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như công tác xúc tiến quảng bá, tạo thêm sản phẩm du lịch, hoạt động vui chơi giải trí nên năm 2017 Đà Nẵng kỳ vọng đón 6,1 triệu lượt khách, tăng 10,7 % so với năm 2016 với tổng tiền thu gần 18 nghìn tỷ đồng. Đây chính là cơ sở tiền đề cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch nơi đây ngày càng thu hút đầu tư. Tại các khu vực ven sông Hàn, đường ven biển Phạm Văn Đồng xung quanh trục đường Hoàng Sa và Trường Sa,… có vị trí giá tăng gấp 2 lần so với năm ngoái. Cụ thể có nhiều vị trí đẹp, lô đất ven biển với giá chỉ khoảng 50 đến 70 triệu đồng/m2  hồi đầu nhưng đến này giá bán đã lên tới 120 – 150 triệu đồng/m2.

Giá bất động sản sẽ tăng mạnh trong nhiều năm tới

Buổi thảo luận về sự phát triển của bất động sản ven biển Việt Nam trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Nam Sơn cho biết: “Những biệt thự hoặc căn hộ có hướng nhìn trực diện từ nhà ra biển trong khoảng cách dưới 1 km sẽ có tiềm năng tăng giá gấp đôi trong 7-10 năm nữa”. Các vị trí xa bãi tắm, hướng khuất biển sẽ có tốc độ tăng giá chậm ở biên độ thấp hơn.

Dat-duong-truong-sa-Da-Nang-1
Đường Trường Sa Đà Nẵng

Theo như ý kiến trên, bất động sản biển hứa hẹn sẽ trên đà phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Cơ sở để đặt cược vào khả năng tăng giá của nhóm bất động sản hướng biển, theo ông Sơn là tổng hòa của nhiều yếu tố.

  1. Bất động sản hướng biển có vị trí đẹp, thuận tiện tận hưởng không gian và môi trường trong lành.
  2. Kết nối hạ tầng của các dự án bất động sản ven biển ngày càng phát triển đồng bộ, đặc biệt là di chuyển bằng ô tô dọc theo hệ thống các tuyến đường cao tốc vừa nhanh, tiện lợi và ít tốn kém.
  3. Tất cả các loại hình bất động sản dọc theo bờ biển và hướng biển ở vị trí thuận tiện đi bộ sẽ trở nên khan hiếm trong vòng 5-10 năm nữa, đẩy giá đi lên.
  4. Du khách nội địa đang tăng trưởng tốt theo thu nhập bình quân đầu ngừời và xu hướng này sẽ còn tiếp tục diễn ra nhiều năm nữa

Tầm nhìn về Đà Nẵng trong tương lai 

Trong tương lai, khu vực phía Nam sẽ được xem là khu vực đáng sống nhất của thành phố, trong khi khu ven biển Tây Bắc và ven biển phía Đông sẽ trở thành trung tâm thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng…

Đà Nẵng đang từng bước phát triển để trở thành một thành phố đa trung tâm, phát triển toàn diện, bền vững trong tương lai. Trở thành một thành phố hiện đại, một trung tâm giao thương quốc tế, một thành phố đáng sống của khu vực và thế giới. Với sự tăng trưởng chắc chắn và quy hoạch phát triển bài bản cùng tầm nhìn của thành phố sẽ là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào mảnh đất ngàn vàng này.

Vậy đầu tư vào bất động sản ven biển đặc biệt là phân khúc đất ven biển Đà Nẵng sẽ là một kênh sinh lời hiệu quả nhất cho các chủ đầu tư. Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và dành được nhiều ưu đãi tốt nhất.

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin về bất động sản đang HOT tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Mr Lâm để biết thêm chi tiết!!!

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0901434343