Giới thiệu khu bãi tắm Mỹ Khê (khu 387)

gioi-thieu-ve-bien-my-khe

1. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ KHU BÃI TẮM MỸ KHÊ

Bờ biển Mỹ Khê nối dài từ chân bán đảo Sơn Trà đến Ngũ Hành Sơn chừng 10km. Vẻ đẹp của Mỹ Khê đã được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Hàng năm tại bãi biển này thu hút hàng triệu lượt khách đổ về du lịch và nghỉ dưỡng với hàng loạt dãy khách sạn, nhà hàng nổi tiếng san sát nhau dọc con đường biển. Biển Mỹ Khê có 3 khu vực chính: ngay nút giao giữa đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp là bãi tắm công viên Biển Đông thuộc biển Mỹ Khê. Rẽ trái khoảng 300m là bãi tắm số 1-2-3, nối liền với công viên Biển Đông là bãi tắm chính biển Mỹ Khê. Rẽ phải khoảng 500m là bãi tắm T20-T18, gắn với lịch sử hình thành của khu điều dưỡng quân đội T20-T18.

2. ĐẶC ĐIỂM VỀ KHU BÃI TẮM MỸ KHÊ

Vị trí: 

– Tiếp giáp với biển, cách sân bay 6,5km, cách trung tâm thành phố chỉ 4km, phía Bắc giáp với bãi tắm Phạm Văn Đồng, phía Nam giáp với bãi tắm Sơn Thuỷ, phía Đông và phía Tây giáp 2 con đường lớn của thành phố là đường Võ Nguyên Giáp (tuyến đường đẹp nhất của Đà Nẵng hiện nay với cấu trúc đồng bộ, cơ sở vật chất hoàn thiện, thiên nhiên hài hòa, có vị trí chiến lược về quốc phòng – an ninh) và Ngũ Hành Sơn nhộn nhịp về phát triển kinh tế.

Tiềm năng:

– Đây là khu vực phát triển sầm uất nhất của thành phố về lĩnh vực du lịch, kinh doanh khách sạn với vô số khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng như: Khách sạn Grand Tourane, Premier Village Danang Resort, Pullman Danang Beach Resort, Olalani Resort &Condotel Danang, À La Carte, Diamond Sea Hotel Danang, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Holiday Beach Danang Hotel & Resort, sòng bài lớn nhất Việt Nam Crown…

Quỹ đất:

Là khu phố Tây sầm uất và phát triển của thành phố Đà Nẵng, với dãy khách sạn, nhà hàng, resort xây dựng san sát nhau, vì vậy quỹ đất ở đây không còn nhiều và nếu còn thì cũng với những mức giá cao ngất ngưởng (>50 triệu/m2).

Mời quý khách hàng xem thêm bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về khu bãi tắm Mỹ Khê này:

Quý khách quan tâm đất ven biển Đà Nẵng xin liên hệ:

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0976359066