Giới thiệu về khu bãi tắm Nguyễn Tất Thành

1. ĐÔI NÉT VỀ KHU BÃI TẮM NGUYỄN TẤT THÀNH

Nằm dọc con đường khang trang Nguyễn Tất Thành nối dài, khung cảnh biển với bãi cát trắng trải dài cùng những hàng xe nối đuôi nhau nhộn nhịp tạo nên khu bãi tắm Nguyễn Tất Thành sinh động. Bãi biển trải dài với hàng loạt tiện ích như bãi đánh bóng chuyền, bóng đá, bãi tắm công cộng…thu hút hàng ngàn người cùng thỏa sức vùng vẫy trong làn nước biển xanh trong.

Những chiếc thuyền thúng cuối ngày tấp vào bờ mang theo bao nhiêu tôm cá tươi ngon. Hệ thống bờ kè kiên cố, hàng ghế đá vững chãi trở thành điểm hóng mát của nhiều người dân, nơi hẹn hò khá lí tưởng của những cặp trai gái.

2. ĐẶC ĐIỂM VỀ KHU BÃI TẮM NGUYỄN TẤT THÀNH

Vị trí:

Nằm trên con đường giao thông quan trọng của thành phố, chính là đường Nguyễn Tất Thành nối dài, khu bãi tắm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 4km, cách sân bay 8km, nối liền với khu bãi tắm Mỹ Khê nổi tiếng và sầm uất nhất của Đà Nẵng.

Tiềm năng:

– Nằm trên con “phố hải sản” với hàng loạt nhà hàng, quán ăn hải sản luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Hệ thống lưu trú như nhà nghỉ, khách sạn mọc lên nhanh chóng phục vụ du khách, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi tới Đà Nẵng. Có vỉa hè rộng rãi, thông thoáng phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí cuối ngày cho người dân và cả du khách. Có bãi biển trải dài với hàng loạt tiện ích như bãi đánh bóng chuyền, bóng đá, bãi tắm công cộng. Nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố với hạ tầng giao thông thuận tiện, kết nối tiện lợi với các khu trung tâm.

Để biết rõ hơn về khu đất này, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0976359066