Giới thiệu về khu vịnh sông Hàn và cầu Thuận Phước

cau-thuan-phuoc-da-nang

1. ĐÔI NÉT VỀ KHU VỊNH SÔNG HÀN VÀ CẦU THUẬN PHƯỚC

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng nằm cuối sông Hàn, bắc qua vịnh Đà Nẵng nối với bán đảo Sơn Trà, là cây cầu nối liền đường Nguyễn Tất Thành và đường Trường Sa – Hoàng Sa chính là hai tuyến đường đô thị ven biển lớn nhất Việt Nam kết nối vùng du lịch trọng điểm từ hầm Hải Vân vào đến Hội An và khu du lịch bán đảo Sơn Trà. Vịnh Đà Nẵng rộng và kín gió, là nơi neo đậu tàu thuyền rất an toàn trong mùa mưa bão.

2. ĐẶC ĐIỂM VỀ KHU VỊNH SÔNG HÀN VÀ CẦU THUẬN PHƯỚC

Vị trí:

Nằm cuối sông Hàn, nối liền đường Nguyễn Tất Thành và Lê Đức Thọ, Hoàng Sa. Cách trung tâm hành chính 3km, cách sân bay 7km, gần tổng công ty Sông Thu, công ty dịch vụ dầu khí, cảng Sơn Trà, lữ đoàn hải quân, gần cảng – bãi tắm Tiên Sa lộng lẫy. Đây là khu vực có vị trí trọng yếu của thành phố.

khu-vuc-cau-thuan-phuoc-va-vinh-song-han-da-nang
Hình ảnh chụp vệ tinh bản đồ khu vực vịnh sông Hàn và Cầu Thuận Phước

Tiềm năng:

Khu vực này kết nối các tàu thuyền neo đậu, kết nối các tuyến đường quan trọng của Đà Nẵng như Hoàng Sa – Trường Sa, Nguyễn Tất Thành tạo nên một khu vực chiến lược của thành phố. Khu vực cầu Thuận Phước – cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam được thiết kế hoàn hảo và tráng lệ, là địa điểm thu hút du khách từ khắp nơi đến tham quan. Là khu vực có khu đô thị Đa Phước mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng cùng nhiều nhà cao tầng khác. Gần với các khu vực đóng quân của hải quân, dầu khí lớn ở Đà Nẵng… Gần với cảng tiên sa – khu bãi tắm Tiên Sa cực kỳ hấp dẫn đối với du khách và người dân Đà Nẵng.

Để biết rõ hơn về khu đất này, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0901434343