Hai khu đất vàng tại Đà Nẵng cho thuê giá bao nhiêu?

Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt là hai con đường huyết mạch của thành phố Đà Nẵng. Hai tuyến đường này không chỉ có giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa mà còn vô cùng nhộn nhịp, phát triển. Chính vì vậy giá cho thuê đất đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng và Võ Văn Kiệt cũng có giá rất cao!

1. Giá cho thuê đất đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

1.1. Vị trí của đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng nằm ở phía đông của đường Võ Nguyên Giáp, gần với công viên Biển Đông. Từ đường này ra tới bãi biển Phạm Văn Đồng cũng rất gần. Bên cạnh đó, tuyến đường này còn giáp với đường Ngô Quyền với 4 làn đường lớn, cực kỳ rộng.

Đây chính là con đường kết nối khu trung tâm Đà Nẵng với các bãi biển đẹp, góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy nền kinh tế phía Đông thành phố phát triển. Từ Phạm Văn Đồng tới trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km, tới ga tàu là 3km và tới sân bay Đà Nẵng là 6km.

Đường đã được chính quyền quy hoạch và xây dựng cấu trúc đồng bộ, cơ sở vật chất hoàn thiện, trở thành một trong các tuyến đường đẹp nhất quận Ba nói riêng và Đà Nẵng nói chung. Với 2 làn đường rộng và thoáng cho phép xe cộ lưu thông dễ dàng. Ở giữa con lươn là những khóm hoa rực rỡ tạo nên cảnh quan đô thị hiện đại.

Xung quanh hai bên đường là các khu nhà cao tầng, các nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, nhà dân được xây dựng san sát, tạo nên sự sầm uất cho con phố.

1.2. Tiềm năng phát triển kinh tế của đường Phạm Văn Đồng

Tại Phạm Văn Đồng các bạn có thể thấy được rất nhiều các khách sạn 3 sao, 4 sao nổi tiếng như: Golden Sea, Vian Hotel, White House Hotel, Olina Hotel, khách sạn Hadana Boutique,… hay các nhà hàng ăn uống như White Swan, phố nướng Tokyo, Hoàng gia Restaurant, Hải sản Lê Gia II, Korea Garden… Chính vì vậy, Phạm Văn Đồng có một tiềm năng rất lớn trong việc phát triển kinh tế ngành du lịch biển, đặc biệt là lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn.

1.3. Giá cho thuê đất đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng bao nhiêu?

Không chỉ có giá bán đất tăng cao mà trong vài năm trở lại đây giá cho thuê đất đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng cũng tăng chóng mặt. Hiện nay, giá cho thuê khu vực này rơi vào khoảng trên 25 triệu đồng/mỗi tháng tùy từng vị trí và diện tích. Thực chất, đây cũng không phải mức giá cho thuê quá cao so với một khu vực có tiềm năng phát triển lớn như Phạm Văn Đồng.

2. Giá cho thuê đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

2.1. Vị trí của đường Võ Văn Kiệt

Bên cạnh Phạm Văn Đồng thì Võ Văn Kiệt cũng là một tuyến đường lớn và nổi tiếng. Đây chính là con đường giao giữa cầu Rồng và bãi biển Mỹ Khê. Chính điều này đã tạo nên sự thúc đẩy không nhỏ cho nền kinh tế của khu vực này và các vùng lân cận.

Ở phía Đông, Võ Văn Kiệt giáp với đường Ngô Quyền và Võ Nguyên Giáp, đồng thời tiếp giáp với biển. Đây cũng là con đường duy nhất tại Đà Nẵng có mái che cho người đi bộ. Ngoài ra, tuyến đường này còn có hệ thống cáp điện ngầm, dải phân cách và lòng đường rộng lên tới 32m.

Trên khắp tuyến đường này đều là các khách sạn, trụ sở công ty, ngân hàng, showroom,… Chính vì vậy, đây còn được coi là con đường thương mại và du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng.

2.2. Tiềm năng phát triển tại Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Do đây là khu vực tập trung rất nhiều các công ty, showroom, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng,… nên tiềm năng phát triển kinh tế là rất lớn. Bên cạnh đó, con đường này còn nối liền sân bay quốc tế Đà Nẵng với các bãi biển đẹp đã tạo điều kiện thúc đẩy cho sự phát triển du lịch ở các khu vực xung quanh. Bởi lẽ đó mà Võ Văn Kiệt được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế.

2.3. Giá cho thuê đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng bao nhiêu?

Do vài năm trở lại đây, giá bất động sản tại Đà Nẵng, trong đó có khu đất Võ Văn Kiệt không ngừng tăng cao. Chính vì vậy mà giá cho thuê đất khu vực này cũng có sự biến động đáng kể. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện nay, giá thuê đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng vào khoảng 40 triệu đồng/tháng tùy từng vị trí và diện tích.

Mặc dù giá cho thuê đất tại Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt Đà Nẵng tăng cao nhưng đồng thời tiềm năng phát triển, khả năng thu lời lớn. Chính vì vậy, có không ít các công ty, doanh nghiệp, tiểu thương, thậm chí là nhà đầu tư lựa chọn mua và thuê bất động sản tại hai khu vực này.

Xem thêm: