Khám phá 2 khu đất tiềm năng hái ra tiền tại Đà Nẵng

dat-nguyen-cong-tru-da-nang
Đường Nguyễn Công Trứ nhiều tiềm năng tăng giá

Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng thời gian gần đây đang có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, không vì thế mà giá đất ở đây có xu hướng giảm. Nhu cầu tìm mua đất tại các vùng ven biển Đà Nẵng vẫn rất lớn, trong đó có thể kể đến đất tại đường Nguyễn Công Trứ và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Nếu bạn đang thắc mắc giá bán đất đường Nguyễn Công Trứ Đà Nẵng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là bao nhiêu thì đừng bỏ qua bài viết này!

1. Tìm hiểu về đường Nguyễn Công Trứ Đà Nẵng

1.1. Vị trí

Nguyễn Công Trứ thuộc quận Sơn Trà, tỉnh Đà Nẵng. Con đường này có vị trí địa lý khá thuận lợi khi:

– Phía Đông giáp với đường Hồ Nghinh – con đường sở hữu cơ sở hạ tầng cực kỳ đầy đủ và hiện đại, thu hút đông đảo du khách

– Phía Tây giáp với sông Hàn – con sông nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đồng thời, đường Nguyễn Công Trứ cũng chạy ngang qua nút giao với con đường Trần Hưng Đạo – con đường huyết mạch của thành phố Đà Nẵng

– Đặc biệt, đường Nguyễn Công Trứ còn rất gần với biển nên có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch kinh tế, các dịch vụ du lịch như nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn,…

1.2. Các tiềm năng phát triển của đường Nguyễn Công Trứ

dat-nguyen-cong-tru-da-nang
Đường Nguyễn Công Trứ nhiều tiềm năng tăng giá

Đất đường Nguyễn Công Trứ được đánh giá là có nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế khi con đường này giao với nhiều con đường huyết mạch như Ngô Quyền, Hồ Nghinh.

Bên cạnh đó, con đường này cũng khá đông đúc và nhộn nhịp. Chỉ trong khoảng chưa đầy 3 cây số mà hàng loạt công trình xây dựng, dân dụng được mọc lên như trường học, bệnh viện, trạm xá, chợ, chùa, đình làng, UBND phường, Học viện Chính trị khu vực III,…. Dân cư ở khu vực này cũng rất đông

Từ Nguyễn Công Trứ chạy ra biển cũng rất gần, xung quanh có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn nên tạo nhiều điều kiện cho khu vực phát triển và thu hút du khách hơn.

1.3. Giá bán đất đường Nguyễn Công Trứ Đà Nẵng bao nhiêu?

Giá bán đất đường Nguyễn Công Trứ hiện nay khá cao. Có những vị trí lên tới 100 triệu đồng/m2, tăng gấp 2 – 3 lần so với năm ngoái. Tuy nhiên, với tiềm năng phát triển tại khu vực này thì đây hoàn toàn là cái giá có thể chấp nhận được. Theo dự đoán, đây sẽ không phải là mức giá cao nhất mà đất đường Nguyễn Công Trứ đạt được bởi trong thời gian tới, rất có thể mức giá này sẽ còn bị đẩy lên cao hơn nữa.

2. Tìm hiểu về đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Nẵng

2.1. Vị trí

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng là một tuyến đường lớn thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

– Phía đông, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giao với đường Trần Đại Nghĩa – một trong các trục đường chính của Đà Nẵng

– Phía Tây giao với đường Quốc lộ 1A – tuyến đường quan trọng nối liền Bắc Nam

– Ngoài ra, Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng khá gần với biển và khu đô thị FPT City và các sân golf tại Đà Nẵng

duong-nam-ky-khoi-nghia

2.2. Tiềm năng phát triển kinh tế

Vào năm 2017, Sở Xây dựng thành phố đã tiến hành nghiên cứu và bố trí thêm các công trình cao tần nằm dọc tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhằm tạo nên điểm nhấn cho kiến trúc của khu vực này. Bên cạnh đó, với việc đưa vào sử dụng khu đô thị FPT City ngay gần đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến đường này phát triển các ngành dịch vụ, nghỉ dưỡng, các nhà hàng, quán ăn, quán cafe và khu mua sắm, vui chơi giải trí.

2.3. Giá bán đất đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Nẵng bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá bán đất đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Nẵng nằm trong khoảng trên 15 – 40 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá khá dễ chịu đối với các nhà đầu tư, nhất là trong tương lai, tiềm năng phát triển của khu vực này cũng rất rộng mở. Chính vì thế, đây có thể được coi là thời điểm thích hợp để mua đất tại nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Trên đây là mức giá bán đất đường Nguyễn Công Trứ và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Đà Nẵng cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của hai khu vực này.

Xem thêm: