Khu vực biển Mân Thái – vị trí thích hợp xây dựng kinh doanh

bien-man-thai-da-nang

1. GIỚI THIỆU KHU VỰC BIỂN MÂN THÁI:

Bãi biển Mân Thái nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, gần bán đảo Sơn Trà, kế bên chính là bãi biển Phạm Văn Đồng. Biển Mân Thái có bãi cát trắng mịn trải dài, dọc bãi biển Mân Thái có nhiều dự án khách sạn, nhà hàng lớn mọc lên, đặc biệt Công Viên Cá Voi được đưa vào khai thác và phục vụ khách từ quí III/2016 cùng với hạ tầng và cảnh quan nơi đây đang dần dần được hoàn thiện. Ở đây cũng đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho du khách. Bãi biển Mân Thái cũng được Nhà nước đã đầu tư nhiều hạng mục công trình phục vụ cho du lịch, khu vực này cũng có khá nhiều khách sạn và các nhà hàng. Trong tương lai, bãi biển Mân Thái sẽ là địa điểm hấp dẫn thu hút nhiều du khách đổ về, là nơi sẽ phát triển nhanh chóng các dịch vụ du lịch, các công trình xây dựng nhanh chóng mọc lên.

bien-man-thai-da-nang
Bãi biển Mân Thái trên bản đồ vệ tinh

2. TIỀM NĂNG XÂY DỰNG KINH DOANH:

– Là khu vực có bãi biển trải dài, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp thu hút khách du lịch nhưng chưa nhiều so với các bãi biển khác trên cùng tuyến đường.

– Nằm trên con đường Hoàng Sa chiến lược của thành phố, kế bên là bãi biển Phạm Văn Đồng, cách trung tâm hành chính 6km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 9km, cách ga Đà Nẵng 6,5 km, kết nối khá thuận tiện với các khu vực khác trong thành phố.

– Là khu vực đang phát triển, dọc con đường ven biển có nhiều khách sạn, nhà hàng hải sản tươi sống mọc lên.

– Có nhiều khách sạn đạt chuẩn như Fuision Suite (Tập đoàn Serenity hodling ), Jazz, Da Nang Bay… cho thấy tầm nhìn phát triển và sự hấp dẫn của khu vực bãi biển này.

– Được nhà nước ưu ái đầu tư phát triển nhiều hạng mục công trình phục vụ cho du lịch

– Quỹ đất còn khá nhiều, tiềm năng phát triển nhanh chóng, giá cả khá hợp lý so với các khu đất ven biển khác.

– Con người hoà đồng thân thiện, có chí hướng làm ăn.

Dự kiến đây sẽ là một trong số các khu ven biển có tiềm năng và cực kỳ phát triển trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin về bất động sản biển tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!!!

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0976359066