Khu vực biển Mỹ Khê – vị trí thích hợp xây dựng kinh doanh

bai-bien-my-khe-da-nang-2

1. GIỚI THIỆU KHU VỰC BIỂN MỸ KHÊ:

Bờ biển Mỹ Khê nối dài từ chân bán đảo Sơn Trà đến Ngũ Hành Sơn chừng 10km. Biển Mỹ Khê được bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đổ về du lịch và nghỉ dưỡng. Biển Mỹ Khê có 3 khu vực chính: ngay nút giao giữa đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp là bãi tắm công viên Biển Đông. Rẽ trái khoảng 300m là bãi tắm số 1-2-3, bãi tắm nối liền công viên Biển Đông là bãi tắm chính biển Mỹ Khê. Rẽ phải khoảng 500m là bãi tắm T20-T18, gắn với lịch sử hình thành của khu điều dưỡng quân đội T20-T18.

2. TIỀM NĂNG XÂY DỰNG KINH DOANH

ban-do-bds-khu-bai-tam-my-khe-da-nang
Bản đồ khu vực bãi tắm Mỹ Khê – Khu 387

– Đây còn được gọi là khu 387 – là khu vực phát triển sầm uất nhất của thành phố về lĩnh vực du lịch, kinh doanh khách sạn với vô số khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng.

– Trước mặt là bãi biển tuyệt đẹp mang tên Mỹ Khê, khu vực này có vị thế đắc địa, dễ dàng kết nối với các khu trung tâm, khu vui chơi giải trí khác, view tuyệt vời.

– Khu du lịch thu hút lượng lớn du khách từ khắp nơi về nghỉ dưỡng, các hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống diễn ra nhộn nhịp.

– Cách sân bay 6,5km, cách trung tâm thành phố chỉ 4km, phía Bắc giáp với bãi tắm Phạm Văn Đồng, phía Nam giáp với bãi tắm Sơn Thuỷ, thuận lợi cho việc kết nối, đi lại giữa các khu vực trung tâm khác.

– Hạ tầng giao thông được thành phố chú trọng đầu tư bài bản, và đồng bộ vì đây là khu vực phát triển sầm uất của thành phố

– Khu vực này có giá đất khá đắt đỏ, nhưng nếu đầu tư dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư đất ven biển Đà Nẵng.

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin về bất động sản biển tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!!!

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0976359066