Nên đầu tư vào khu đất nào để sinh lời cao tại Đà Nẵng?

Lê Quang Đạo Đà Nẵng
Lê Quang Đạo Đà Nẵng

Trong thời gian qua, giá nhà đất Đà Nẵng luôn nằm trong tình trạng sốt. Giá đất không chỉ tăng cao đột biến mà còn trở nên rất khan hiếm. Có rất nhiều nhà đầu tư muốn rót vốn vào Đà Nẵng nhưng lại không biết nên chọn khu đất nào để sinh lời cao. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp giá bán đất đường Thạch Lam Đà Nẵng, đường Sơn Thủy Đông và đường Lê Quang Đạo cùng những tiềm năng mà 3 khu đất này đang sở hữu để các bạn có thể tham khảo.

1. Giá bán đất đường Thạch Lam Đà Nẵng

Thạch Lam là một tuyến đường thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Mặc dù tuyến đường này không lớn và cũng không dài nhưng lại có khá nhiều ưu thế, có thể kể đến như:

– Đường nằm cách tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp – tuyến đường vàng của Đà Nẵng chỉ 100m. Từ Thạch Lam vào tới thành phố chỉ khoảng 4km và tới sân bay Đà Nẵng khoảng 5km

– Thạch Lam là khu đất ven biển, bên cạnh là khá nhiều các nhà hàng và khách sạn lớn, nổi tiếng, đẳng cấp 4 sao, 5 sao như: Lion Sea, Serene Hotel Danang,…

– Khí hậu ở khu vực này quanh năm mát mẻ, trong lành

– Đường xá sạch đẹp, giao thông rất thông thoáng và tiện lợi

duong-thach-lam-da-nang
Đường Thạch Lam Đà Nẵng

Chính vì vậy mà khu đường này rất thích hợp để xây dựng nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và phát triển dịch vụ du lịch phục vụ du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng. Giá bán đất đường Thạch Lam Đà Nẵng năm 2018 ghi nhận đạt mức 60.000.000 – 70.000.000 đồng/m2.

2. Tiềm năng và giá bán đất đường Sơn Thủy Đông Đà Nẵng

Một trong các khu vực mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc rót vốn có thể kể đến khu đất ở đường Sơn Thủy Đông Đà Nẵng. Khu đất này khá gần với bãi tắm Sơn Thủy – một trong các bãi tắm HOT nhất 2018 tại Đà Nẵng.

duong-son-thuy-dong

Cũng giống như đường Thạch Lam, đường Sơn Thủy Đông không quá rộng và dài nhưng lại có vị trí khá thuận lợi. Sơn Thủy Đông chỉ cách Trường Sa khoảng 300m và nằm gần với trục đường lớn Lê Văn Hiến, Minh Mạng. ngoài ra khu vực này còn có nhiều ưu thế phát triển kinh tế như:

– Gần biển và Trung tâm hành chính Ngũ Hành Sơn

– Khu này có dân cư khá đông và đảm bảo an ninh

– Gần với chợ, trường học và bệnh viện

– Từ Sơn Thủy Đông đi ra biển chỉ khoảng 500m và vào trung tâm thành phố khoảng 8km

Nếu những ai có ý định an cư lâu dài hay xây nhà nghỉ, nhà trọ cho khách du lịch thuê thì đây chính là một địa điểm lý tưởng. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, giá bán đất đường Sơn Thủy Đông Đà Nẵng vẫn khá rẻ, chỉ khoảng 15.000.000 đồng/m2 mà thôi.

3. Bán đất đường Lê Quang Đạo Đà Nẵng

Lê Quang Đạo thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Đường cách đường Võ Nguyên Giáp khoảng 100m về hướng Đông.

Xét về vị trí địa lý thì đường Lê Quang Đạo có địa thế khá đẹp khi nằm gần các khách sạn lớn của Đà Nẵng như: Holiday Beach Danang Hotel & Resort, Grand Seaview, khách sạn Avatar, các spa, quán ăn lớn

Lê Quang Đạo Đà Nẵng
Lê Quang Đạo Đà Nẵng

Từ đường Lê Quang Đạo ra bãi biển Mỹ Khê – một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh được bình chọn bởi tạp chí Forbes khá gần. Chạy thẳng từ đường Lê Quang Đạo ra là tới bãi tắm Phạm Văn Đồng.

Đường Lê Quang Đạo cũng rất gần với trung tâm Đà Nẵng và sân bay Đà Nẵng. Khoảng cách tới các khu vực này chỉ từ 1,5km – 3km.

Với những lợi thế và vị trí thuận lợi như vậy đã giúp cho Sơn Thủy Đông trở thành một địa điểm tiềm năng để phát triển các dịch vụ dành cho khách du lịch. Giá bán đất đường Lê Quang Đạo Đà Nẵng hiện nay cũng khá cao, dao động từ 115.000.000 – 135.000.000 đồng/m2 tùy từng vị trí.

Trên đây là tiềm năng và giá bán đất đường Sơn Thủy Đông Đà Nẵng và Thạch Lam, Lê Quang Đạo. Mặc dù giá đất tại 3 khu vực này có sự chênh lệch nhưng đều rất thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển kinh tế, dịch vụ du lịch mà các nhà đầu tư có thể tham khảo.