Giá đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng sẽ biến động như thế nào trong năm 2018

Đường Võ Văn Kiệt là đường Nguyễn Văn Linh nối dài đoạn bắt đầu từ cầu Rồng đến Biển Đà Nẵng. Đây là một trong số những con đường lớn tại Đà Nẵng với giá đất thuộc dạng cao tại đây. Dự kiến giá đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đẩy lên cao vì những tiềm năng của nó. Hãy cùng khám phá tại sao giá đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng lại được định giá cao đến như vậy.

Những yếu tố tác động làm tăng giá đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng trong thời gian tới:

  1. Vị trí đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Đường Võ Văn Kiệt là con đường duy nhất có mái che cho du khách đi bộ, kết nối giữa Sân bay, Đường Nguyễn Văn Linh (Phố tài chính Đà Nẵng), Đường Trường Sa – (con đường resort tại Đà Nẵng), các bãi tắm du lịch…Đường Võ Văn Kiệt có hệ thống cáp điện ngầm, mái che, dải phân cách có trang trí hoa và lòng đường rộng 32m. Đây là một trong những con đường lớn nhất tại Đà Nẵng.

Vị trí:

Đường Võ Văn Kiệt sở hữu vị trí đắc địa với phía Đông giáp với đường Võ Nguyên Giáp, Phía Tây giáp với đường Ngô Quyền có thể chạy thẳng ra bãi biển Mỹ khê hay chạy lên cầu rồng – cây cầu phun nước phun lửa đẹp nhất Việt Nam. Từ đường Võ Văn Kiệt còn có thể chạy thẳng ra đường biển Hoàng Sa – Trường Sa nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Có thể nói, đây là con đường kết nối giao thông của thành phố, thuận lợi cho nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến thăm quan, du lịch Đà Nẵng. Con đường cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km và cách sân bay 4km rất thuận lợi cho du khách và người dân lưu thông.

Với vị trí đẹp và là con đường giao thông huyết mạch kết nối từ sân bay quốc tế đến bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh, vì vậy nơi đây hứa hẹn là khu vực đóng góp quan trọng trong việc khơi dậy tiềm năng kinh tế và phát triển du lịch cho Đà Nẵng. Chính vì như thế, việc giá bán đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng ngày càng tăng cao là điều dễ hiểu. Các nhà đầu tư cũng nhận thấy cơ hội vàng từ việc đầu tư đất nơi đây.

  1. Hệ thống giao thông trên đường Võ Văn Kiệt 

Là một trong những khu vực được đánh giá sở hữu hạ tầng tốt, đường Võ Văn Kiệt có đường xá rộng rãi, vỉa hè thông thoáng và đặc biệt là con đường duy nhất có mái che cho người đi bộ. Tuyến đường rộng và được phân thành nhiều làn nên góp phần giảm tải giao thông rất nhiều và không có tình trạng quá tải về hạ tầng.

giá bán đất đường võ văn kiệt đà nẵng (1)
Hạ tầng giao thông đường Võ Văn Kiệt rất tốt

Đường Võ Văn Kiệt rộng hơn 30 mét, chia làm 2 chiều và có dãy phân cách là một dãy hoa và cây xanh ở giữa. Đây là con đường huyết mạch giao với nhiều con đường lớn khác ở thành phố Đà Nẵng như Nguyễn Văn Linh nối dài, Võ Nguyên Giáp, Ngô Quyền nên việc di chuyển đến các khu vực khác của thành phố khá thuận tiện và dễ dàng.

  1. Tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai

Đường Võ Văn Kiệt là con đường tập trung rất nhiều khách sạn, showroom trưng bày sản phẩm, các trụ sở ngân hàng, công ty… có thể nói đây là con đường thương mại và du lịch số 1 tại Đà Nẵng.

Các khách sạn lớn trên đường Võ Văn Kiệt có thể kể đến như Royal Family Hotel, Cầu Rồng Hotel…và các ngân hàng lớn như Đông Á Bank, Viettin Bank, Bảo Việt…đều tập trung trên tuyến đường này. Ngoài ra, đây còn là nơi tập trung các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng với lượng khách du lịch rất nhiều tạo nên tiềm năng về du lịch và thương mại rất lớn.

Trong thời gian tới, phân khúc bất động sản đường Võ Văn Kiệt hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển nhanh chóng cho các nhà đầu tư tại đây. Là một trong những tuyến đường đông đúc và đóng vai trò huyết mạch ở Đà Nẵng, các giao dịch đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đây được xem là khoản đầu tư tiềm năng đối với các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản ven biển như nhà hàng, khách sạn, resort, nhà nghỉ…

Giá đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng
Đường Võ Văn Kiệt có tiềm năng phát triển rất lớn

4. Giá bán đất đường Võ Văn Kiệt 

Giá bán đất tại đây quả thực cao ngất ngưỡng, giá thấp nhất cũng không dưới 170 triệu/m2, cao có thể lên tới gần 300 triệu/m2. Với mức giá này, các nhà đầu tư có thể thấy được sức nóng đốt cháy mùa hè của khu đất Võ Văn Kiệt này rồi.

Nếu muốn mua bán hay cho thuê đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng, bạn nên tìm hiểu thông tin về giá đất cũng như tiềm năng phát triển to lớn của khu vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về tình hình biến động giá đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An 
Hotline:  0901434343