Tại sao nhà đầu tư nên xuống tiền vào các lô đất đường Trường Sa Đà Nẵng trong 2018

Bất động sản Đà Nẵng ngày càng có nhiều biến động lớn, giá đất nền ngày càng tăng. Đặc biệt trong những năm gần đây thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn. Đặc biệt trong đó những lô đất ven biển thu hút đông đảo các nhà đầu tư như đất đường Trường Sa Đà Nẵng ngày càng nhộn nhịp. Đối tượng khách quan tâm không chỉ trong nước mà còn các doanh nhân nước ngoài. Hãy cùng tiềm hiểu về những ưu điểm khi đầu tư vào lô đất này như thế nào nhé.

Vị trí lô đất đường Trường Sa Đà Nẵng

đất đường trường sa đà nẵng
Bản đồ đất đường trường sa đà nẵng
  • Phía Đông giáp bờ biển dài và đẹp nhất Đà Nẵng, giáp với các bãi tắm xinh đẹp của thành phố như bãi tắm Non Nước, bãi tắm Sơn Thuỷ, bãi tắm Mỹ khê.
  • Phía Tây giáp với nhiều tuyến đường lớn của thành phố như đường Nguyễn Đức Thuận, đường Minh Mạng một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố.
  • Phía Nam giáp với Tp. Hội An, Quảng Nam, con đường xuyêt suốt từ Đà Nẵng chạy vào Hội An. Nơi mà nhiều khách du lịch ghé tham quan thường xuyên.
  • Nằm gần các resort, khách sạn lớn ở Đà Nẵng như Vinpearl Đà Nẵng, Hyatt Regency Danang Resort and Spa….

Vài nét về con đường Trường Sa 

  • Ở Đà Nẵng có hai tuyến đường đẹp nhất mang tên là Hoàng Sa – Trường Sa, cả hai tuyến đường ghép chung thành đường Võ Nguyên Giáp – mang một ý nghĩa lịch sử sâu sắc nhất Đà Nẵng.
  • Tuyến đường Trường Sa có chiều rộng 12km, chạy dọc bờ biển Mỹ Khê và ôm trọn phần biển Đông Nam Đà Nẵng.
  • Với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như danh thắng Ngũ Hành Sơn, Chùa Quan Thế Âm, , Sông cổ Cò.

Những lợi thế khi đầu tư vào đất đường Trường Sa

  • Giao thông thuận tiện, nếu bạn mua đất để ở không lo về mặt di chuyển bởi vì tuyến đường kết nối với nhiều tuyến đường chính trung tâm thành phố, bạn có thể dể dàng di chuyển đến sân bay, đến các địa điểm tiện ích hay khám phá các khu du lịch của thành phố Đà Nẵng.
  • Với nhiều resort khách sạn nghỉ dưỡng mọc lên hàng loạt nên đây có nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Tạo điều kiện phát triển mạnh về du lịch, đây là tuyến đường mang đến nhiều tiềm năng cho nghành bất động sản, không chỉ các nhà đầu tư, hay mọi du khách trong và ngoài nước đều cũng muốn đầu tư vào lô đất này.
  • Nhiều khu vui chơi giải trí mọc lên như nấm, đây chính là địa bàn lý tưởng để bạn đầu  tư vào thị trường đất nơi đây để mua lại và xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng tăng giá của khu đất trong tương lai

Với việc trang bị cơ sở hạ tầng tốt, hệ thống điện nước đầy đủ tạo điều kiện sinh hoạt nhất nhất cho người dân trong khu vực, với không gian gần biển nên là nơi sống lý tưởng với không gian thoáng đãng tươi mát.

Trước những sự phát triển của các khu đô thị sinh thái lân cận, khu nghỉ dưỡng mọc lên nhanh chóng và nhiều resort khách sạn nghỉ dưỡng mọc lên hàng loạt. Việc mua bán đất đường Trường Sa Đà Nẵng hứa hẹn sẽ luôn tiềm năng với các nhà đầu tư. Đặc biệt với những đối tượng thích tận hưởng cuộc sống ven biển, hay những khách thích đầu tư kinh doanh phát triển ngành dịch vụ và du lịch.

Xem thêm:

Vẫn còn những lô đất đường Trường Sa Đà Nẵng giá tốt vị trí đắc địa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!!!

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An 
Hotline:  0901434343