Tiềm năng phát triển và giá bán đất An Thượng 34 và 35 Đà Nẵng?

Trong suốt thời gian qua, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng có nhiều biến động. Giá đất tại Đà Nẵng tăng nhanh chóng mặt, đặc biệt là các vùng đất ven biển Đà Nẵng, trong đó có thể kể đến khu An Thương 34 và 35. Vậy hai khu vực này có tiềm năng kinh tế gì và giá bán đất An Thượng 34 và 35 Đà Nẵng là bao nhiêu?

an thượng 34,35 đà nẵng

1. Khái quát chung về An Thượng Đà Nẵng

An Thượng thuộc quận Ngũ Hành Sơn. Phía Đông An Thượng giáp với tuyến đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường chiến lược của Đà Nẵng và bãi biển Mỹ Khê. Phía Bắc thì giáp với con đường Nguyễn Văn Thoại cực kỳ sầm uất với rất nhiều nhà hàng hải sạn, các khách sạn lớn và nổi tiếng. Còn đi về phía Tây thì An Thượng Giáp với Ngũ Hành Sơn. Cuối cùng, nhìn về phía Nam An Thượng chính là đường Hồ Xuân nối liền với cầu Tiên Sơn.

Với việc phê duyệt thành lập “khu phố Tây” – phố đi bộ dành cho du khách tại An Thượng, khu vực này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đồng thời, đây cũng là lý do khiến cho giá đất các khu vực thuộc An Thượng tăng cao.

Khu An Thượng được chia làm các khu nhỏ gồm An Thượng 1, An Thượng 2, An Thượng 3, An Thượng 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 24, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 và An Thượng 36. Trong số đó, khu đất An Thượng 34 và 35 nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

2. Giá bán đất An Thượng 34 Đà Nẵng

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện nay mức giá bán đất An Thượng Đà Nẵng rơi vào khoảng trên 35 triệu đồng/m2, tùy thuộc từng vị trí. So với các năm trước thì giá đất khu vực này đã có sự thay đổi đáng kể.

Đường An Thượng 34 nằm giao với đường Lê Quang Đạo và song song với đường Hoàng Kế Viêm. Xung quanh con đường này là rất nhiều các quán ăn, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, tầm cỡ 4 – 5 sao có thể kể đến như: Grand Seaview, Holiday Beach Danang Hotel & resort, khách sạn Avatar, khách sạn Champa, L spa, Hamburger Restaurant,… thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến. Điều này đã tạo điều kiện rất lớn thúc đẩy nền kinh tế tại khu An Thượng 34 phát triển.

3. Giá bán đất đường An Thượng 35 Đà Nẵng

So với khu 34 Đà Nẵng thì giá bán đất đường An Thượng 35 Đà Nẵng cao hơn khoảng ~3 lần, tức là vào khoảng trên 95 triệu đồng/m2, tùy thuộc từng vị trí.

An Thượng 35 là một trong các khu vực có mức giá đất cao nhất tại An Thượng Đà Nẵng. Một đầu An Thượng 35 nối liền với đường An Thượng 29, còn một đầu nối liền với đường Lê Quang Đạo. Trên đường An Thượng 35 cũng có khá nhiều các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như Hoda hostel, Đà Nẵng beach & hotel homestay, Dobee coffe House,… Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều các khách sạn, resort nổi tiếng khác như Platium Đà Nẵng, PURA VIDA hotel & Apartment, Homestay Da Nang by Tony,…

Nhờ những điều kiện thuận lợi như vậy mà khu vực An Thượng 35 rất phù hợp để phát triển ngành dịch vụ kinh tế biển, đặc biệt là lĩnh vực quán coffe, nhà nghỉ, khách sạn, homestay,…

4. Những lưu ý khi mua đất An Thượng 34 và 35 Đà Nẵng

Trước khi mua đất tại Đà nẵng nói chung và giá bán đất tại An Thượng 34, 35 nói riêng không các bạn nên xác định rõ mục đích mua đất để làm gì, mua để ở, để bán lại hay để xây dựng kinh doanh. Nguồn vốn bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu? Từ đó, các nhà tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được mảnh đất ở vị trí phù hợp.

Bên cạnh đó, khi mua đất cũng cần phải chú tới tới môi trường sống xung quanh, tìm hiểu rõ các thông tin về người bán và nên tham khảo thêm các lô đất khác.

Tuy nhiên, nhìn chung thì khu đất An Thượng 34 và 35 Đà Nẵng là một nơi đặc biệt thích hợp cho những nhà kinh doanh muốn xây dựng và phát triển khách sạn, nhà nghỉ, hostel, homestay và các quán coffe,…. Với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai của khu An Thượng nói chung và An Thượng 34, 35 nói riêng thì mức giá đất tại đây còn được kỳ vọng tăng cao hơn rất nhiều.

Xem them: