Tình hình mua bán đất an thượng 31 Đà Nẵng năm 2018

Đường An Thượng 31 Đà Nẵng nằm trong khu vực phường Mỹ An – quận Ngũ Hành Sơn là một trong những con đường du lịch sầm uất tại khu 387 của Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa giáp biển Mỹ Khê, liền kề con đường chiến lược Võ Nguyên Giáp là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch dừng chân nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước, khiến giá bán đất An Thượng 31 Đà Nẵng tăng nhanh với tốc độ phi mã.

Ranh giới khu vực: 

Phía Bắc và phía Nam cắt 2 con đường An Thượng 30 và An Thượng 34 thuộc khu dân cư đông đúc. Phía Đông song song với đường Trần Bạch Đằng, và con đường chiến lược Võ Nguyên Giáp, giáp biển Mỹ Khê, phía Tây song song với đường An Thượng 32 Đà Nẵng.

đất an thượng 31 đà nẵng
Vị trí đắc địa của khu đất an thượng 31 đà nẵng

Vị trí đắc địa:

  • Cách biển Mỹ Khê xinh đẹp 1 phút đi bộ
  • Giáp với tuyến đường lớn đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng nên giao thông cực kỳ thuận lợi.
  • Cách trung tâm thành phố 4.5km, cách sân bay 5.5km, cách nhà ga 6km

Tiện ích xung quanh

  • Là khu vực đông dân cư với các tiện ích xung quanh đầy đủ như các trường học, trường Đại học lớn, bệnh viện, ngân hàng, gần các khu vui chơi, siêu thị…
  • Là khu vực đóng đô của nhiều khách sạn, nhà hàng lớn như Happy VietNam Villa, Cicilia Hotel & Spa, Holiday Beach, Hamburger Restaurant, HSB Office and Apartment, Queen’s Finger, …
bán đất an thượng 31 đà nẵng
Đất An Thượng 31 có tiềm năng đầu tư vượt trội với nhiều tiện ích xung quanh

Giá bán đất An Thượng 31 Đà Nẵng như thế nào

Cho tới thời điểm hiện tại, giá đất An Thượng 31 nằm trong khoảng từ con số 100 triệu/m2 – 150 triệu/m2, với lợi thế gần biển – khu nghỉ dưỡng của du khách, tiềm năng phát triển du lịch cao, tiện ích xung quanh đầy đủ khiến giá đất An Thượng 31 Đà Nẵng tăng phi mã trong thời gian qua.

Xem thêm:

Quý khách muốn trực tiếp xem những lô đất nền HOT hoặc muốn mua bán đất An Thượng 31 Đà Nẵng với giá tốt xin liên hệ:

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An 
Hotline: 0901.43.43.43