Tình hình mua bán và giá đất An Thượng 29 Đà Nẵng

Đất An Thượng 29 Đà Nẵng thuộc khu vực 387 sầm uất nhất của thành phố Đà Nẵng. Có vị trí thuận lợi gần biển, thuộc khu dân cư đông đúc, gần trục đường biển Võ Nguyên Giáp nổi tiếng là điều kiện để việc mua bán đất An Thượng 29 Đà Nẵng trở nên sôi động và nhộn nhịp.

Vị trí đắc địa:

Là đường 7,5m với vị trí:

  • Đầu giao với hẻm đường Nguyễn Văn Thoại sầm uất, cuối đường cắt đường Trần Bạch Đằng
  • Chỉ 3 phút đi bộ tới biển Mỹ Khê xinh đẹp
  • Gần khu vực có nhiều khách sạn lớn như: Cicilia Hotel & Spa, khách sạn Sông Đà, Serene Hotel, Halina Hotel, DaNang Beach…
  • Gần các trường đại học cao đẳng như ĐH Kinh tế Đà Nẵng, Cao đẳng Nghề,…
  • Các tiện ích đầy đủ xung quanh như: ngân hàng (Agribank, Đông Á Bank, Viẹttinbank….), gần khu quân đội nên cực kỳ an ninh.
  • Cách sân bay 5.5 km, cách trung tâm thành phố 4km
đất an thượng 29 Đà Nẵng
Bản đồ khu vực đất an thượng 29 Đà Nẵng

Tiềm năng phát triển của khu đất 

Với vị trí đắc địa như vậy, nhà đầu tư có thể mua đất xây dựng kinh doanh khách sạn, home stay nhỏ, mở nhà hàng, quán ăn cực kỳ hợp lý. Đối với những người dư giả mua nhà để ở, con đường này cực kỳ phù hợp bởi vị trí gần biển thích hợp để ở và nghỉ dưỡng.

Tình hình mua bán và giá đất đường An Thượng 29 Đà Nẵng

Giá đất đường An Thượng 29 hiện tại không dưới 100 triệu/m2. Có những lô đất mặt tiền còn có giá đến 150-200 triệu/lô. Với vị trí đắc địa gần biển, thuộc khu 387 khu vực du lịch sầm uất thì mức giá đó cũng khá hợp lý. Để mua đất An Thượng 29 với giá cả phù hợp vui lòng liên hệ Mr Lâm – 0901.43.43.43.

Xem thêm:

Mr Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng, Hội An 
Hotline:  0901.43.43.43