Xu hướng biến động của giá đất biển đà nẵng 2018

Năm 2017, tình hình bất động sản biển Đà Nẵng trở nên sốt giá khi đón nhận hàng loạt các siêu dự án lớn được đầu tư vào Đà Nẵng. Thu hút nhiều nhà đầu tư lớn với các khu nghỉ dưỡng, resort mọc lên liên tiếp.

Đây là phân khúc vô cùng tiềm năng của thị trường bất động sản biển Đà Nẵng. Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý cho các nhà đầu tư:

  • Chủ đầu tư, với một chủ đầu tư có uy tín, thâm niên, có nguồn vốn dồi dào thì chắc chắn đây sẽ là chủ đầu tư sẽ cho ra đời những sản phẩm mới, độc đáo và bền vững. Những kiến trúc của dự án cũng sẽ chứng tỏ chủ đầu tư đó có năng lực và kinh tế tiềm năng hay không.
  • Khi đầu tư nên tìm hiểu tất cả các dịch vụ tiện ích, sự khác biệt của dự án để thu hút được nhiều khách hàng hơn.
  • Cần tính toán thời gian để có thể thu hồi lại số vốn đầu tư.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018

Thời gian gần đây tại Đà Nẵng, thị trường bất động sản bùng nổ cả về nguồn cầu và nguồn cung. Sự tăng trưởng mạnh về khách du lịch đã kéo theo một dòng vốn đầu tư mạnh đổ vào nơi đây. Tính đến thời điểm này, Thành phố đã phê duyệt được 74 dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch, tổng vốn đăng ký là 8 tỷ USD, một con số kỷ lục lớn nhất trong cả nước hiện nay.

Nhiều ông trùm bất động sản lớn đã nhanh chóng đón đầu xu thế, dự án điển hình đó là dự án Vinpearl Premium Đà Nẵng – dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao về cả vị trí, thiết kế, và lưu lượng khách du lịch. Bên cạnh đó còn có khá nhiều dự án đang hoạt động khá ổn định như: InterContinental, Premier Village Đà Nẵng Resort, Pullman Resort,…

Theo nhận định của ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho rằng: 4 lý do chính đang tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đó là: Mặt bằng kinh tế chung đang tăng trưởng tốt, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, lợi thế về điều kiện tự nhiên giúp ngành du lịch Việt Nam luôn thu hút ngày càng nhiều du khách và cuối cùng đây được coi là một xu hướng đầu tư mới.

Theo các chuyên gia bất động sản dự đoán, bất động sản biển Đà Nẵng vẫn là phân khúc khá sôi động trong năm 2018 đặc biệt là nhà đất ven biển Đà Nẵng. Đặc biệt, khi chính quyền thành phố định hướng phát triển Đà Nẵng trở thành một thành phố du lịch hàng đầu; cũng như lượng khách du lịch kéo đến Đà Nẵng ngày một đông, thì việc các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng chính là một thị trường mang lại tiềm năng sinh lời cao mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin về bất động sản đang HOT tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Mr Lâm để biết thêm chi tiết!!!

Mr. Lâm – Chuyên đất ven biển Đà Nẵng
Hotline: 0901434343